Video

Fanpage

LỜI GIỚI THIỆU

Deluxnuts – Thương hiệu 3 con sóc,
Lấy sản phẩm nông nghiệp Việt Nam làm trung tâm:
Công ty CP TMDV XNK Deluxnuts hoạt động trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu Nông sản. Công ty luôn đặt trọng tâm kinh doanh là hàng Nông Sản Việt Nam chất lượng cao, mong muốn đưa các SP nông sản Việt tới tận tay người tiêu dùng trong nước và quốc tế.
Nhiệm Vụ: ( mission) :
Liên kết, hỗ trợ người dân tại các vùng nguyên liệu phát triển sản phẩm nông sản sạch và chế biến theo phương pháp tự động và bán tự động để có những sản phẩm sạch và chất lượng nhất.
Đưa các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam tới tận tay người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Tập trung chủ yếu vào Đậu Phộng, Hạt Điều, Đậu Tương và các sản phẩm trái cây sấy dẻo qua các kênh: HORECA, SIÊU THỊ, CỬA HÀNG TIỆN LỢI, DU LỊCH và XUẤT KHẨU.
Mở rộng Các nhà phân phối trên toàn quốc, để trở thành một trong những công ty phân phối hàng nông sản qua chế biến hàng đầu tại Việt Nam.
Phát triển các sản phẩm dinh dưỡng, phù hợp với khẩu vị và giá thành cho người tiêu dùng, đặc biệt đối với nhóm KH tập luyện thể thao, giữ dáng, hạn chế tinh bột, đặc biệt KH khối văn phòng.
Sáng tạo ra những mẫu quà tặng nông sản thật độc đáo, sáng tạo cho ngành DU LỊCH, từ đó gửi tới du khách nước ngoài lời chào thân thiện từ Việt Nam.
Tầm Nhìn: Vision:
Deluxnuts quyết tâm trở thành công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm nông sản sạch hàng đầu tại Việt Nam.
Phát triển thương hiệu Deluxnuts trở thành một thương hiệu phổ biến trong các dịch vụ: Nhà Hàng, Khách sạn, Quà tặng nông sản, Hạt dinh dưỡng và xuất khẩu.
Các sản phẩm của Deluxnuts có trên kệ các siêu thị lớn nhỏ tại Việt Nam, cũng như hợp tác với đối tác nước ngoài để đưa các sản phẩm nông sản Việt Nam có trên kệ các siêu thị tại các nước trên thế giới.
Mỗi du khách tới Việt Nam đều có 1 món quà lưu niệm của Deluxnuts – kỷ niệm về chuyến đi và ấn tượng về đất nước, con người Việt Nam.
Khi khách hàng nhắc tới Deluxnuts, là họ nhớ tới những sản phẩm chất lượng, món quà nông sản đặc biệt của Việt Nam

Tin liên quan

LỜI GIỚI THIỆU

Công ty CP TMDV XNK Deluxnuts hoạt động trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu Nông sản. Công ty ...

CAM KẾT TỪ DELUXNUTS

Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và thân thiện mới môi trường. ...

LỢI THẾ CẠNH TRANH: ƯU THẾ CHẤT LƯỢNG – MẪU MÃ – GIÁ THÀNH

Deluxnuts tự hào là công ty đi tiên phong về lựa chọn sản phẩm phù hợp, chất lượng tốt và luôn ...

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Chúng tôi luôn tuân thủ và kiểm soát chặt chẽ 1 dây chuyền sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn ...

Gọi điện SMS Chỉ Đường